Roadshow xe đạp sự kiện sinh nhật 16 năm Vietcombank Bắc Ninh

Với mỗi doanh nghiệp, tổ chức, sự khởi đầu luôn luôn có nhiều khó khăn. Mỗi dấu mốc qua đi đánh dấu sự trưởng thành về số lượng, chất lượng. Vietcombank Bắc Ninh cũng vậy khi đã đón sinh nhật lần thứ 16 với sự kiện roadshow xe đạp hoành tráng khắp thành phố Bắc Ninh

Ngày 29/6/2004, VCB Bắc Ninh chính thức ra đời với nền móng là thương hiệu được nhiều người dân Việt Nam đón nhận, tin yêu đúng như tôn chỉ hoạt động của ngân hàng này. Trải qua 16 năm hoạt động, trụ sở VCB Bắc Ninh đạt được nhiều thành thích, giải thưởng cao quý, nâng tầm thương hiệu không chỉ trong tỉnh, thành phố mà còn trong hệ thống VCB cả nước.

Đón lễ sinh nhật 16 năm lần này, VCB Bắc Ninh đã tổ chức 1 chương trình quy mô lớn với chính công sức đóng góp, các sản phẩm tiết mục cây nhà lá vườn của CBNV tại đây. Đầu tiên là những màn nhảy flashmob sôi động cùng 2 bản nhạc Happy Birthday và Hành khúc Vietcombank khiến bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Tiếp đến là chương trình của buổi hôm nay, roadshow xe đạp khi 30 cán bộ nhân viên của Vietcombank sẽ đạp xe tuần hành khắp thành phố Bắc Ninh mang thông điệp “16 năm – Gắn kết và tin yêu” được lan tỏa khắp khu vực. Cùng với đó là chiếc xe Audi mui trần sang chảnh sẽ tiếp sức cho các vận động viên. Với những chiếc xe đạp, VCB Bắc Ninh đã thể hiện rõ sự nhiệt huyết, tin thần trẻ trung, sôi nổi của 1 ngân hàng top đầu cả nước cùng với đó là ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường đang ngày càng được nâng cao trong suốt những năm gần đây.

Một ngày trời nắng nóng tại thành phố Bắc Ninh nhưng cũng không thể nào làm giảm sự nhiệt huyết của các CBNV ở VCB. Các cung đường đạp xe roadshow tại Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Trãi, Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo… được các chinh phục 1 cách dễ dàng cùng với đó là 2 màn nhảy flashmob sôi động tại công viên Hồ Điều Hòa và quảng trường Kinh Bắc. Tất cả được Vietcombank Bắc Ninh thể hiện trọn vẹn, máu lửa và kết thúc bằng các phần quà được chính P,Giám Đốc trao tặng nhưng một sự tưởng thưởng xứng đáng không chỉ buổi hôm nay mà còn là các đóng góp trong suốt thời gian qua.

Cùng xem thêm các hình ảnh của buổi roadshow sự kiện đạp xe đầy tuyệt vời dưới đây.

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại đây

Email: trungbuigia@gmail.com

Hotline: 0912.101.969

Facebook: https://www.facebook.com/xedapchothue/