5 tuần chiến dịch Roadshow xe đạp cùng Giấc Ngủ Êm Ái

Để thực hiện một Kế hoạch Marketing dài hạn quả là điều không hề đơn giản. Nên chọn hình thức quảng cáo nào cho hiệu quả, tiếp cận được nhiều người? Nếu hiệu quả thì tốn chi phí có đắt không? …
Những câu hỏi này được rất nhiều các Marketer thậm chí ở doanh nghiệp lớn đặt ra hàng ngày, hàng giờ. Vậy mà Giấc ngủ êm ái – Sleeping Comfort đã giải được một phần bài toán đó với chiến dịch roadshow xe đạp trong 5 tuần cuối năm 2018.

Chiến dịch  của doanh nghiệp là một phần trong kế hoạch hỗ trợ các cửa hàng đại lý quảng cáo sản phẩm của hãng tới với khách hàng mục tiêu. Những sản phẩm trong phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn lên trên từng chiếc xe đạp  chạy quanh phố phường. Đoàn xe đạp đã thu hút được sự chú ý của người dân các khu vực mà đoàn roadshow chạy qua như Hà Đông, Cầu Giấy, Đống Đa …

Đồng phục roadshow xe đạp cũng là một phần không thể thiếu tạo nên sự thành công của chiến dịch. Chiến dịch sử dụng xen kẽ 2 màu đồng phục cung cấp bởi dichvuxedap.com  là xanh và vàng trùng với nhận diện thương hiệu của Giấc ngủ êm ái.

Chương trình kết thúc tạo được tiếng vang và sự thích thú với những đại lý của Giấc ngủ êm ái – Sleeping Comfort cũng như những khách hàng mục tiêu “bắt”  được hàng dài roadshow xe đạp trên đường.

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại đây

Email: trungbuigia@gmail.com

Hotline: 0912.101.969

Facebook: https://www.facebook.com/xedapchothue/

 

Leave A Comment