Doanh nghiệp “mua” được gì từ việc tổ chức roadshow

Quảng cáo ngoài trời hiện nay có rất nhiều các hình thức đa dạng và phong phú với những lợi ích khách nhau. Tổ chức roadshow xe máy, xe đạp, ô tô… là một trong số đó với nhiều ưu điểm được các doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy bạn thực sự “mua” điều gì hay lợi ích mang lại là gì sau khi bỏ ra một khoản chi phí để thực hiện các chương trình roadshow đó?

1. Cung cấp thông tin của nhãn hàng, thương hiệu

Khi cửa hàng, chi nhánh của bạn khai trương cơ sở, địa điểm mới, bạn muốn khách hàng mục tiêu xung quanh khu vực biết được điều đó, bạn tìm ngay tới dịch vụ roadshow.

Khi cửa hàng , chi nhánh của bạn có 1 chương trình khuyến mại vào dịp cuối năm, bạn muốn người dân ở gần đổ xô tới trong giờ vàng, bạn tìm ngay tới dịch vụ roadshow.

Và còn rất nhiều, rất nhiều tình huống khác…

Quả thực vậy, roadshow xe đạp mang lại lợi ích vô cùng lớn về mặt cung cấp thông tin. Trên những vật phẩm trang trí của đoàn xe roadshow, bạn có thể đưa những thông tin về thời gian khai trương, địa điểm khai trương hay chương trình khuyến mại đang hoặc sắp triển khai. Với lợi thế đám đông với số lượng từ 10-20 chiếc xe được trang trí đẹp mắt, khách hàng có thể dễ dàng thu hút và đọc thông tin hiển thị trên những tấm phướn, cờ, bánh xe, giỏ xe … gắn trực tiếp vào phương tiện.

Tuy nhiên cần lưu ý, nhiều doanh nghiệp thường hay “tham” đưa quá nhiều thông tin vào mẫu quảng cáo. Nên nhớ rằng khách hàng chỉ có 3-5s để quyết định đọc quảng cáo hay không. Hãy đưa thông tin thật ngắn gọn và cần thiết thôi nhé.

2. “Mua” sự tắc đường

Nếu bạn quyết định lựa chọn roadshow xe đạp làm hình thức quảng cáo vậy bạn sẽ cho đoàn xe đi vào khoảng thời gian nào trong ngày? Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều trong quá trình tư vấn cho khách hàng.

Khi thực hiện đoàn xe diễu hàng với hình ảnh thương hiệu được trang trí trên xe, một trong những mục tiêu của bạn chắc chắn là tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể. Vậy thì câu trả lời trên đã có lời giải rồi đấy. Đó là hãy cho đoàn xe chạy vào các khung giờ tắc đường nhất – giờ cao điểm.

Vào giờ cao điểm từ 7h-9h sáng và 16h-18h chiều, lượng phương tiện đổ ra đường là vô cùng lớn để phục vụ việc đi làm, đi học của nhiều đối tượng khác nhau. Các đoàn xe roadshow cứ tiền chầm chậm chầm chậm len lỏi qua dòng xe máy ô tô đang gần như đứng yên. Khách hàng từ đó sẽ có thời gian chú ý, quan sát và đọc quảng cáo hơn so với khung giờ bình thường.

Tuy nhiên nên lưu ý, người điều hành đoàn xe roadshow cần tuân thủ tuyệt đối luật ATGT và tránh cản trở nhé. Nếu không cẩn thận, vô hình chung bạn lại làm ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu.

Trên đây là 2 “món hàng” bạn có thể mua được khi tổ chức chương trình roadshow xe đạp, xe máy, ô tô hay bất kì phương tiện nào khác. Chúc các bạn sẽ tổ chức được 1 chiến dịch thành công và đạt hiệu quả cao nhất.

Chúc các bạn tổ chức được chương trình roadshow xe đạp hiệu quả.

Nếu bạn có khó khăn trong việc xin giấy phép chạy roadshow xe đạp, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ tại đây.

Email: trungbuigia@gmail.com

Hotline: 0912.101.969

Facebook: https://www.facebook.com/xedapchothue/

 

Leave A Comment