Câu hỏi thường gặp

Trả lời: Bạn có thể qua kho chúng tôi lấy xe tại KĐT Thanh Am, Long Biên, Hà Nội. (Ngõ 797 Ngô Gia Tự – Phố Đặng Vũ Hỷ)
2. Thời gian thuê xe tính như thế nào?Trả lời: Chúng tôi áp dụng thời gian thuê xe theo ngày. Nếu quý khách có nhu cầu tự trang trí, tự chuẩn bị xe, chúng tôi sẽ có giá ưu đãi nhất tạo điều kiện hợp tác 2 bên cho những ngày xe không hoạt động.
3. Có vận chuyển tận nơi không?Trả lời: Chúng tôi có vận chuyển tận nơi. Tùy theo số lượng và quãng đường, giá có thể khác nhau.4. Nếu thuê số lượng lớn thì vận chuyển bằng phương tiện gì?

Trả lời: Thông thường nếu bạn chuyển ít hơn 10 xe thì nên chọn xe Lam. Nếu bạn chuyển nhiều hơn thì có thể dùng xe tải. Xe tải có thể chở được tối đa 24 chiếc xe đạp mỗi chuyến. Nhưng khá bất tiện vì xe tải bị hạn chế đi vào thành phố. Bạn cần chọn xe có giấy phép đi vào nội thành và chú ý xe tải chỉ được vào thành phố buổi sáng từ 9h đến 15h, buổi tối từ 21h đến 6h sáng.

5. Tôi cần làm xin giấy phép chạy roadshow không?

Trả lời: Nếu bạn có trang trí xe, hoặc mang theo các hình ảnh quảng cáo, bạn cần làm thủ tục xin giấy phép chạy Roadshow với Sở VHTT&DL tại địa chỉ 47 Hàng Dầu trước ít nhất 15 ngày và sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội về việc lưu thông đoàn xe trên đường. Tuy nhiên chúng tôi có thể hỗ trợ bạn việc xin giấy phép nhanh chóng, đảm bảo chương trình được diễn ra thuận lợi.

6. Thời gian trang trí xe mất bao lâu?

Trả lời: Với mỗi chương trình roadshow yêu cầu khoảng 15 -20 xe trang trí đầy đủ, thời gian trang trí xe sẽ tốn từ 1-2 ngày cho việc thi công trang trí và in ấn với công suất làm việc tối đa. Tuy nhiên, để đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho cả chúng tôi và khách hàng, thời gian lý tưởng nhất là từ 4 – 5 ngày. 

 

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại đây.

Email: trungbuigia@gmail.com

Hotline: 0833890369

Facebook: https://www.facebook.com/xedapchothue/