Roadshow xe đạp khai trương cửa hàng siêu thị Nhật Sakuko thứ 10 tại Hà Nội.

Sakuko Bán lẻ với thương hiệu Sakuko Japanese Store được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ hàng Nhật nội địa tại Việt Nam. Sakuko là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất sở hữu hệ thống 20 siêu thị chuyên bán lẻ hàng Nhật nội địa đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại Hà Nội và 20 đại lý nhượng quyền thương hiệu tại các tỉnh, hơn 500 đại lý trên toàn quốc, tính đến tháng 1/2018.

Sakuko Bán lẻ cung cấp các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng nội địa Nhật Bản có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, thực sự an toàn, đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt Nam. Các sản phẩm đa dạng thuộc các nhóm hàng: Mẹ và bé, gia dụng, thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe… (Nguồn: website sakukovietnam.com.vn)

Trong năm vừa qua, Dịch vụ xe đạp đã có cơ hội hợp tác với thương hiệu để khai trương cửa hàng thứ 10 tại Hà Nội. Cũng trong dịp này, công ty đã đổi tên thương hiệu từ Sakura sang Sakuko, báo hiệu một bước chuyển mình, một bước phát triển mới.

Ngoài lĩnh vức bán lẻ, Sakuko còn nổi tiếng với thương hiệu bánh su kem ngon nhất thế giới Beard’s Papa. Cửa hàng này luôn được thiết kế ngay bên cạnh siêu thị bán lẻ Sakuko, đảm bảo khách hàng có thể trải nghiệm ngay sau khi mua sắm. Bánh su kem Beard Papa’s là sản phẩm sáng tạo đầy tâm huyết của thợ làm bánh nổi tiếng Yuji Hirota ở Osaka, Nhật Bản. Đến nay, Beard Papa’s đã phát triển hệ thống trên 250 cửa hàng ở Nhật Bản và trên 300 cửa hàng ở các quốc gia, châu luc trên khắp thế giới như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Australia, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc. (Nguồn: website: sakukovietnam.com.vn).

Buổi khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp dù có những cơn mưa nặng hạt vào buổi sáng sớm. Chương trình roadshow được lãnh đạo công ty triển khai sáng tạo khi đi được qua các chi nhánh của Sakuko nhằm mang thương hiệu rộng khắp tới khách hàng cũng như để kỷ niệm việc ra mắt cửa hàng thứ 10 tại Hà Nội. Cùng xem các hình ảnh của buổi roadshow này nhé:

 

 

 

 

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại đây

Email: trungbuigia@gmail.com

Hotline: 0912.101.969

Facebook: https://www.facebook.com/xedapchothue/