Roadshow xe đạp khai trương cửa hàng DC’s Pizza

DC’s Pizza là thương hiệu tương đối mới trong ngành ăn uống với người dân ở thủ đô. Thương hiệu có một phong cách riêng không chỉ mang tới cho thực khách những món ăn ngon, những chiếc pizza hấp dẫn mà còn là một không gian gắn kết các thành viên gia đình, gắn kết bạn bè … DC’s pizza có nét đặc trưng là những suất buffet pizza với nhiều hương vị khác nhau giúp thực khách không cảm thấy bị nhàm chán khi thưởng thức. Nguyên liệu 100%  tươi sạch từ thiên nhiên, hương vị chuẩn Mỹ là những gì thương hiệu cam kết và đang làm hài lòng khách hàng.Ngoài ra, DC’s Pizza còn có rất nhiều khuyến mãi mỗi ngày  không chỉ là giảm giá trên đồ ăn, đồ uống mà còn những dịch vụ khác như khu trò chơi, suất ăn trẻ em, tặng quà vào các dịp đặc biệt.

Trong chương trình roadshow xe đạp khai trương của của mình, DC’s Pizza đã sử dụng dàn xe đạp trang trí với màu cam nổi bật giúp phủ thương hiệu của mình tới với khách hàng mục tiêu. Mỗi chiếc xe đạp là một đại sứ thương hiệu giúp DC’s Pizza có một bước khởi đầu tốt tại thủ đô.

Chúc thương hiệu sẽ tiếp tục cất cánh và mang tới những sản phẩm thơm ngon, thú vị dành cho thực khách. Cùng theo dõi hình ảnh của buổi roadshow xe đạp chào mừng khai trương cửa hàng qua video và hình ảnh dưới đây:

 

 

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại đây

Email: trungbuigia@gmail.com

Hotline: 0912.101.969

Facebook: https://www.facebook.com/xedapchothue/