Roadshow xe đạp bệnh viện Hưng Việt hưởng ứng ngày phòng chống ung thư

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT TỔ CHỨC ROADSHOW HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÒNG CHỐNG UNG THƯ THẾ GIỚI.
WE CAN – I CAN!
+++++++++++++++++++++++++++++++

Hưởng ứng ngày 04/02 – “Ngày thế giới phòng chống ung thư” năm 2018, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt kết hợp cùng Quỹ Makna Malaysia tổ chức Roadshow đạp xe với chủ đề: “Phát hiện sớm ung thư kéo dài sự sống, giảm kinh phí điều trị” nhằm tuyên truyền cho người dân về lợi ích của việc tầm soát ung thư sớm, từ đó giúp người dân có cái nhìn chính xác hơn về căn bệnh ung thư.
Chủ đề của Ngày Thế giới phòng chống Ung thư (ngày 4/2 hàng năm) là “Chúng ta có thể. Tôi có thể” (I can.We can) trong suốt 3 năm từ 2016-2018. Chủ đề này chủ yếu khai thác khả năng mà mọi tập thể, cá nhân có thể góp phần để giảm gánh nặng ung thư.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện truyền thông của Hưng Việt nhằm nâng cao ý thức cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động, đồng thời lan truyền thông điệp ý nghĩa: “Phát hiện Ung thư sớm sẽ giúp kéo dài sự sống và giảm kinh phí điều trị”.

Những nụ cười rạng rỡ của các tình nguyện viên, những chiếc áo đỏ tươi thắm trên từng con phố khiến cho ngày đông Hà Nội thật ấm áp. Hãy bảo vệ sức khỏe bạn đang có và trân trọng từng ngày bạn đang sống. Tôi có thể, bạn có thể và tất cả chúng ta đều có thể chung tay vì một cộng đồng luôn khỏe mạnh.

(Toàn bộ hình ảnh thuộc bản quyền của bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt)

 


 

 

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại đây

Email: trungbuigia@gmail.com

Hotline: 0912.101.969

Facebook: https://www.facebook.com/xedapchothue/