Chương trình roadshow xe đạp khai trương Domino’s Pizza 72 Trung Kính

Trong ngày 20/3/2019 vừa qua, cửa hàng Domino’s Pizza 72 Trung Kính đã diễn ra sự kiện roadshow xe đạp khai trương chào mừng “đứa con” tiếp theo trong hệ thống của mình.

Là thương hiệu có hơn 10.000 cửa hàng trên toàn thế giới tại hơn 74 quốc gia, Domino’s Pizza mang đến sự hài lòng cho hơn 1 triệu khách hàng mỗi ngày, hơn 400 triệu bánh pizza mỗi năm. Điểm đặc biệt ở đây là thương hiệu luôn  đảm bảo đơn đặt hàng của bạn sẽ đến trong vòng 30 phút, hoặc Dominos sẽ gửi đến bạn một Voucher miễn phí Pizza cỡ vừa cho lần mua tiếp theo!

Giữ vững mục tiêu, khẩu hiểu trong kinh doanh, Domino’s Pizza luôn là một thương hiệu được khách hàng nhớ đến và lựa chọn để sử dụng đặc biệt là những hộ gia đình, dân văn phòng và các bạn trẻ. Với chương trình khai trương cơ sở mới lần này, Domino’s Pizza mang tới khuyến mại tặng bánh miễn phí trong 2 tiếng đồng hồ và đặc biệt là sale 50% với tất cả các sản phẩm bánh pizza. Không quá bất ngờ khi dù là ngày đầu tiên những cửa hàng đã đầy ắp các thực khách, các nhân viên hoạt động hết công suất.

Điểm đặc biệt của chương trình roadshow xe đạp khai trương lần này của Domino’s Pizza là sự kết hợp giữa #Music_Marketing và #Roadshow. Music Marketing rõ ràng là trend của hơn 1 năm trở lại đây khi các nhãn hàng đều “chế” cho mình riêng một bài hát.
Domino’s Pizza cũng tận dụng điều đó khi kết hợp đoạn nhạc chừng 10s với thông điệp ngắn gọn, đơn giản tóm gọn bởi các keywords: Domino’s Pizza, 50% và 72 Trung Kính.
Hôm nay, lần đầu tiên hoạt động này được kết hợp với  roadshow xe đạp. Bản thân vốn dĩ roadshow đã gây ấn tượng bởi đoàn người mặc đồng phục mang nhận diện của các brand nay lại càng gây chú ý hơn với bài nhạc cứ phát đi phát lại buộc người đi đường phải chú ý.

Cùng xem những hình ảnh trong chương trình roadshow xe đạp khai trương cửa hàng Domino’s Pizza 72 Trung Kính.

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại đây

Email: trungbuigia@gmail.com

Hotline: 0912.101.969

Facebook: https://www.facebook.com/xedapchothue/