Bphone 2 chuẩn bị ra mắt. Liệu có một quả bom nào nữa không ?

Thông tin đồn đoán về việc Bphone 2 ra mắt ngày 8/8 đã chính thức được Bkav xác nhận sáng nay bằng một thư mời đặc biệt gửi báo chí.

Sau một vài thông tin xác nhận ban đầu, Bkav vừa phát đi thư mời tham dự sự kiện có tên “Chất” diễn ra vào sáng ngày 8/8 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội).

Thư mời của hãng được thiết kế đơn giản hình một tấm bảng mạch bằng kim loại, trên đó in dòng chữ “chất” và “Designed by Bkav – Made in Vietnam”. Khi nhúng qua nước, toàn bộ lớp mạ màu vàng ở mặt sau sẽ bong ra, để lộ thông tin về thời gian và địa điểm của sự kiện.

Ngoài ra, thư mời này cũng đi kèm với mã QR code, để xác nhận danh tính của người được mời.

Bkav gui thu moi ra mat Bphone 2 ngay 8/8 hinh anh 1
Thư mời tham dự sự kiện có tên “chất” của Bkav. Ảnh: Thành Duy.

Tấm vé mời sự kiện ra mắt BPhone mới của Bkav. Trên tấm vé này chỉ có dòng chữ Chất nổi bật cùng một vài hoa văn miêu tả bảng mạch. Không có thông tin gì cho thấy mẫu máy mới sẽ có tên gọi BPhone 2 hay BPhone 2017 như tin đồn. Ảnh: Mạnh Hưng

Bkav, BPhone, BPhone 2

Phần vé mời chính được làm bằng một tấm thẻ kim loại. Ở mặt sau của tấm thẻ này là một lớp màng nổi bật có màu vàng. Ảnh: Mạnh Hưng

Bkav, BPhone, BPhone 2

Cạo thử lớp màng này, sẽ thấy lờ mờ xuất hiện dòng chữ phía dưới. Ảnh: Mạnh Hưng

Bkav, BPhone, BPhone 2

Khá thú vị khi lấy chiếc thẻ này nhúng vào nước thì phần màng màu vàng dần tan ra. Để lộ thông tin về ngày ra mắt và địa điểm tổ chức sự kiện ở phía dưới. Ảnh: Mạnh Hưng

Bkav vừa gửi đi những tấm vé mời đầu tiên cho sự kiện ra mắt mẫu điện thoại tiếp theo của dòng sản phẩm BPhone. Theo như thông tin được ghi trên tấm vé mời, sự kiện này sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 sáng ngày 8/8/2017. Địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt BPhone 2 là tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Mọi người đang rất chờ đợi sự kiện này ra mắt để có thể chứng kiến một bước chuyển mình của BKAV và Bphone hay là lại một quả boom nổ rất to nhưng lại … xịt như BPhone 1. Hãy cùng chung tôi chờ đợi nhé.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

Leave A Comment