Quy Định

Dịch vụ xe đạp xin gửi tới quý khách hàng nội dung Quy định khi thuê xe.

1. Về thủ tục

1.1 – Với dự án cần xin giấy phép chạy roadshow. Bạn cần làm thủ tục trước ngày diễn ra sự kiện ít nhất 15 ngày.

1.2 – Với các sự kiện roadshow có trang trí. Bạn cần kí hợp đồng và chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi trước ít nhất 07 ngày làm việc.

1.3 – Với các sự kiện thuê số lượng lớn (100 xe) trở lên. Bạn cần kí hợp đồng và chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi trước ít nhất 15 ngày làm việc.

1.4 – Khi nhân viên của chúng tôi giao xe, bạn có trách nhiệm kiểm tra chất lượng xe và kí xác nhận. Trong trường hợp xe hỏng hóc, bạn có quyền yêu cầu đổi xe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ sự cố nào sau khi đã hoàn tất việc giao xe.

1.5 – Khi bàn giao xe Nhân viên của chúng tôi có thể sẽ yêu cầu bạn đặt cọc một số loại giấy tờ có giá trị như giấy đăng kí xe moto, giấy phép lái xe, giấy chứng minh thư, hộ chiếu ..

2. Về việc thanh toán

2.1 – Bạn cần đặt cọc ít nhất 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi hợp đồng được kí kết. Nếu việc đặt cọc bị chậm chễ, chúng tôi có quyền tạm dừng việc chuẩn bị. Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ giao cho bạn phiếu thu. Hóa đơn VAT sẽ được gửi 1 lần sau khi bàn giao xe.

2.2 – Bạn cần trả nốt 50% còn lại của giá trị hợp đồng ngay khi khi kí Biên bản Bàn giao xe. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi bạn phiếu thu và hóa đơn VAT.

3. Về giờ làm việc

3.1 Chúng tôi mở cửa từ 8h sáng đến 8h tối hàng ngày. Nếu bạn trả xe quá 8h tối, chúng tôi có quyền từ chối nhận xe vì toàn bộ nhân viên của chúng tôi đã ngừng làm việc, bạn sẽ trả xe vào sáng hôm sau và trả thêm phí thuê xe của ngày hôm sau. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo bạn lên kế hoạch trả xe sớm hơn giờ đóng cửa.

4. Về việc vận chuyển xe

4.1 – Nếu bạn thuê số lượng lớn hơn 5 xe trở lên bạn sẽ cần nghĩ đến việc vận chuyển xe. Thông thường chúng tôi sẽ gọi giúp bạn xe 3 bánh hoặc xe ô tô tải. Giá cước vận chuyển sẽ bao gồm cả lượt đi và lượt về. Tùy theo chiều dài quãng đường và số lượng xe, giá vận chuyển sẽ khác nhau, vì vậy bạn nên gọi điện nhờ nhân viên của chúng tôi tư vấn.

5. Về việc đền bù hỏng hóc

5.1 – Trong quá trình trả xe, nếu nhân viên của chúng tôi phát hiện bất cứ hỏng hóc nghiêm trọng nào, chúng tôi có thể sẽ yêu cầu lập biên bản ghi nhận về tình trạng hiện tại của xe và yêu cầu bạn bồi thường. Bộ phận kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn chi phí sửa chữa.

5.2 – Trong trường hợp bạn bị mất xe hoặc xe bị hư hỏng toàn phần. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn bồi thường bằng giá trị của xe với chất lượng và thương hiệu tương đương với xe bạn đã làm mất hoặc hỏng. Giá trị bồi thường tham khảo như sau:

– Xe đạp city (cào cào 2 gióng): 1,500,000 VNĐ/xe.

 

Rất mong quý khách hàng hợp tác !