Tưng bừng roadshow xe đạp chào đón Salonpas Day 2017

Cứ đều đặn 1 năm một lần, thương hiệu Salonpas của Hiramitsu Vietnam lại chào đón ngày hội rực rỡ tri ân khách hàng ở các địa điểm lớn trên toàn quốc. Ở Hà Nội, Salonpas Day năm nay sẽ dừng chân tại Times City với nhiều tiết mục hấp dẫn hứa hẹn một đêm nhạc đầy sôi động. Noo Phước Thịnh, Miu Lê, Giang Hồng Ngọc… đã làm nổ tung quảng trường Times City vào tối ngày 18/5/2017.

Để truyền thông cho đêm nhạc hội hoành tráng này, công ty Hisamitsu Vietnam đã có nhiều hoạt động vô cùng phong phú,, gây được sự chú ý cho người dân Hà Nội. Ngày hội của “Salonpas Day 2017” khởi động bằng hoạt động chuỗi sự kiện giảm đau nhức như phát động người tiêu dùng cùng rèn luyện bài nhảy thể dục Salonpas Taiso tại các công viên lớn của thủ đô Hà Nội như công viên Lý Thái Tổ, Thống Nhất, Lê Nin, Cầu Giấy… hoạt động roadshow với sắc màu Salonpas trên các tuyến đường chính Hà Nội.

Cùng xem các hình ảnh được chúng tôi ghi nhận qua chương trình Salonpas day 2017 này nhé. Rất vui vì được làm bạn đồng anh với Salonpas Corp trong 2 năm liên tiếp và hi vọng sẽ được hợp tác trong những chương trình năm sau nữa.

 

 

 

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại đây.

Email: trungbuigia@gmail.com

Hotline: 0912.101.969

Facebook: https://www.facebook.com/xedapchothue/