NÁO LOẠN phố phường roadshow xe đạp cùng White Ant

Bỏ tiền thực hiện một chương trình roadshow thì đơn giản nhưng để giúp nó được hiệu quả, thu hút sự chú ý thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Dichvuxedap.com may mắn được hợp tác với thương hiệu thời trang White Ant triển khai roadshow xe đạp khai trương chi nhánh Trần Duy Hưng.

WHITE ANT – Thương hiệu thời trang nữ đẳng cấp

Được thành lập tháng 12/2006, Kiến Trắng đã nhanh chóng trở thành đơn vị có uy tín trong ngành may mặc ở Việt Nam với các dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang công sở cao cấp.

Các mẫu mã của WHITE ANT luôn được cập nhật, phù hợp với nhu cầu và xu hướng thời trang mới nhất theo từng thời điểm. Sự kết hợp chặt chẽ và thống nhất cao của đội ngũ lãnh đạo công ty và các nhà thiết kế cùng với đội ngũ thợ may cẩn thận, trau chuốt từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất. Với phương châm “mang lại sự tự tin cho Khách hàng” – ” Younger, More Confident”  luôn tôn vinh vẻ đẹp và sự quyến rũ của người phụ nữ, WHITE ANT luôn nỗ lực làm việc hết mình vì sự vẻ đẹp và sự hài lòng cho khách hàng.

Tự tin với sản phẩm của chính mình, WHITE ANT không ngừng lắng nghe, sáng tạo để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn mọi sự đóng góp và ủng hộ của quý khách hàng đã dành cho WHITE ANT trong suốt thời gian qua và cả trong tương lai.

Roadshow xe đạp khai trương chi nhánh Trần Duy Hưng

Ngay từ sáng sớm, các cô gái xinh đẹp của Dichvuxedap.com đã tập hợp để chuẩn bị cho chương trình roadshow xe đạp sắp diễn ra. WHITE ANT đã rất tinh tế sử dụng màu áo đỏ làm đồng phục để thu hút khách hàng đi trên đường.

Đoàn xe nối tiếp nhau đồng đều tạo nên một khung cách vô cùng đẹp mắt, tạo được dấu ấn với những khách hàng khi di chuyển trên đường.

Khai trương cửa hàng lần này, WHITE ANT có những promotion giảm giá, khuyến mại để tri ân khách hàng đồng thời tạo một bước khởi đầu thật tốt cho cơ sở Trần Duy Hưng.

Mời các bạn cùng xem những hình ảnh từ chương trình roadshow xe đạp lần này của WHITE ANT.

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại đây

Email: trungbuigia@gmail.com

Hotline: 0912.101.969

Facebook: https://www.facebook.com/xedapchothue/