Nhà cung cấp xe đạp cho thuê lớn nhất tại Việt Nam

Qua hơn 10 năm phát triển, DichvuXedap.com  đã và đang trở thành nhà cung cấp cho thuê xe đạp lớn nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm chiếc xe đạp phục vụ rất nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước, các công ty trên toàn quốc tổ chức quảng cáo roadshow xe đạp, các tổ chức từ thiệnhội phật giáo, các câu lạc bộ xe đạp, các chương trình team buildinggiải đua xe đạp phong trào của các doanh nghiệp,…

Đạp xe đạp không những đem lại sức khỏe và bảo vệ môi trường mà còn là công cụ truyền thông rất hiệu quả.

Cho thuê xe đạp số lượng lớn

(1000 xe cổ động chương trình “Hành Động Xanh”)

Đạp xe cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

(Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là khách mời đặc biệt của chương trình)

Đạp xe diễu hành - Kỉ lục Việt Nam

(Đoàn xe diễu hành dài kỉ lục tại Việt Nam)

Có 2 mẫu xe chính cho quý khách có thể lựa chọn

1. Mẫu 1: Xe đạp Thunderbird Mỹ mới. Chiếc xe đạp cho thuê này có cấu hình khá tốt, phù hợp cho nhiều đối tượng người đạp khác nhau (nam, nữ, trẻ, trung niên, người già…). Xe có vành 26 inch, lốp Nilon, 3 đĩa, 7 líp giúp bạn vượt mọi địa hình phức tạp, pedan Japan, mayo joiteck, tình trạng mới 98%. Xe đạp rất nhẹ và êm. PG đạp 15km cho một chặng roadshow đơn giản, ít tốn sức lực nhất. Xe có nhiều tốc độ phù hợp với những tuyến roadshow dài hoặc thuê xe cho các giải đua xe phòng trào, teambuilding cho nội bộ công ty.

2. Mẫu 2: Touring Schwinn của Mỹ, phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm của hãng. Group Shimano 3 đĩa 7 líp,mayo Joytech,yên xe Schwinn , tay đề MicroShift, cấu hình gần như tương đương mẫu 2. Tình trạng mới 98%. Xe đạp rất nhẹ và êm. PG đạp 15km cho một chặng roadshow đơn giản, ít tốn sức lực nhất. Xe có nhiều tốc độ phù hợp với những tuyến roadshow dài hoặc thuê xe cho các giải đua xe phòng trào, teambuilding cho nội bộ công ty.

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại đây.

Email: trungbuigia@gmail.com

Hotline: 0833890369

Facebook: https://www.facebook.com/xedapchothue/